โครงการต้นกล้าอาชีพ "WeBlog Camp ครั้งที่ 1" จัดที่ TK Park, World Trade Center

โครงการต้นกล้าอาชีพ "WeBlog Camp ครั้งที่ 1" จัดที่ TK Park, World Trade Center
เชิญชมภาพชุด การไปเที่ยวเมืองโบราณ ของคณะอบรม weBlog Camp 2009 ครั้งที่ 1 (คลิ๊กภาพ)

วันอังคารที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2552

ข่าวประชาสัมพันธ์ Newsletter-2 : กิจกรรมระหว่างดำเนินโครงการ

สวัสดีครับ ผู้เข้ารับการอบรมทุกท่าน

ในโครงการ weBlog Camp 2009 ครั้งที่ 1 นี้ ทางคณะผู้จัดโครงการ จะมีการจัดกิจกรรมระหว่างดำเนินโครงการ เช่น ทางแกรมมี่มาร่วมสันทนาการ หรือออกไปสถานที่ท่องเที่ยว เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมได้ผ่อนคลาย ในเวลาเดียวกัน ก็ได้เรียนรู้ที่จะอยู่ร่วมกัน ช่วยเหลือกัน ทำให้เกิดประสบการณ์ที่ดีร่วมกัน และในวันสุดท้าย ทางผู้จัดจะทำเอกสารคล้าย Friend Ship ที่จะผู้เข้ารับการอบรมได้เขียนถึง เพื่อนร่วมอบรม ถึงวิทยากร ถึงผู้สนับสนุน เพื่อจะได้เป็นบันทึกอันมีค่า ของการที่ทุกคนได้อยู่ร่วมกัน และเป็นกำลังใจให้กับคณะทำงาน วิทยากร และผู้สนับสนุน ดังนั้น ผมจึงอยากขอความร่วมมือดังนี้ครับ • ให้ทุกท่านช่วยเขียนความรู้สึกที่ได้ร่วมโครงการ (ท่านใดที่เขียนส่งอีเมล์มาให้ผมแล้ว รบกวนช่วย ส่งซ้ำมาให้ผมใหม่นะครับ เนื่องจากผมอาจตกหล่น เพราะในแต่ละวันอีเมล์เข้ามาค่อนข้างมาก ส่วนท่านใดที่ยังไม่ได้ส่ง รบกวนช่วยส่งมา เพื่อให้โครงการนี้สมบูรณ์ขึ้นครับ) ผมอยากได้ความรู้สึกก่อนร่วมโครงการนะครับ
 • ในวันสุดท้าย 21/8/09 ที่ปิดโครงการ จะให้ทุกท่านเขียนบันทึก มอบให้แก่กันและกัน และมีพิธีปิด ซึ่งผมแนะนำว่าระหว่างอบรม ถ้าใครมีกล้องดิจิตอล ควรบันทึกภาพไว้บ้างนะครับ ก็จะทำให้เกิดความสมบูรณ์ในการที่ทุกคนจะพัฒนาตัวเองเป็นบล็อกเกอรครับ
 • ขอให้ทุกท่านเก็บความรู้สึกต่างๆ ไว้ แล้วเมื่อจบโครงการไปแล้ว หมายถึงหลังจากที่เลยวันที่ 22/8/09 ไปแล้ว ผมจะจัดส่งบล็อกไปให้เพื่อร่วมกันแสดงความรู้สึกอีกครั้งครับ

ขอให้ช่วยส่งความรู้สึกก่อนร่วมโครงการมาให้ผม พร้อมรูปถ่ายสบายๆ ด้วยครับ ภยในวันอังคารที่ 28/7/09 นี้

และผมแนะนำว่า ถ้าระหว่างอบรม แล้วได้อ่านบล็อกประชาสัมพันธ์ใน
http://weblogcamp2009.blogspot.com/ ในส่วนล่าง ช่องแสดงความคิดเห็นของแต่ละบทความ หรือข่าวสาร ให้ทุกคนสามารถเขียนความรู้สึกต่างๆ ได้เลย ไม่ต้องรอวันสุดท้าย ไม่ต้องส่งอีเมล์ถึงผม เขียนไปในบล็อกเลย ถือได้ว่า เราทุกคน ได้เริ่มเป็นมืออาชีพด้านนี้แล้ว และถือเป็นมารยาทที่ดี ในการเป็นบล็อกเกอร ที่จะต้องอยู่ร่วมกันในสังคมโลกออนไลน์ ควรแสดงชื่อ แสดงตัวตน แล้วสิ่งที่เราแสดงความคิดเห็นจะมีคุณค่า สร้างเครดิตให้กับตัวเอง ครับ

ขอบคุณครับ
ปรีดา ลิ้มนนทกุล

4 ความคิดเห็น:

 1. ขอบคุณนะคะที่มีโชว์สวยๆให้ชม น้องๆที่มาเต้นบัลเล่ย์น่ารักจังเลย ขอบคุณทุกท่านที่มีส่วนในการจัดงานครั้งนี้ หวังว่าจะมีโครงการแบบนี้อีกหลายๆโครงการค่ะ

  ตอบลบ
 2. ดีใจจังเลยงานนี้อะไรๆก็ฟรี ได้ทำบัตรสมาชิก tk park ฟรีตลอดชีพด้วยค่ะ ขอบคุณผู้สนับสนุนทุกๆท่านค่ะ

  ตอบลบ
 3. วันนี้อาจารย์เม่นมีผู้ช่วยมาด้วยตั้ง 2คน สงสัยจะตอบคำถามนักเรียนไม่ไหวเลยต้องอาศัยผู้ช่วย เอ...แบบนี้ต้องบอกว่าอาจารย์ก็ทุ่มสุดตัว ส่วนนักเรียนก็สู้ไม่ถอยลุยกันเต็มที่เหมือนกันค่ะ ขอบคุณอาจารย์เม่น และทีมงานมากๆค่ะ

  ตอบลบ
 4. เรียน wordpress และ vaivaitraining อาจารย์เม่นให้การบ้านกลับไปฝึกที่บ้าน ลูกศิษย์จะไหวไหมหนอ ต้องสู้ต่อไปค่ะ แต่ก่อนทำการบ้านต้องขอนอนพักหลังก่อนค่ะ เรียนทั้งวันปวดหลังเดี๋ยวเหล็กที่ดามไว้จะโผล่ออกมาซะก่อน อาจารย์จะรู้มั๊ยหนอว่ามีลูกศิษย์เป็นคนเหล็กด้วยนะเนี่ย ขอบคุณที่ให้ความรู้ค่ะ

  ตอบลบ

เชิญร่วมกันแสดงความคิดในทุกบทความครับ