โครงการต้นกล้าอาชีพ "WeBlog Camp ครั้งที่ 1" จัดที่ TK Park, World Trade Center

โครงการต้นกล้าอาชีพ "WeBlog Camp ครั้งที่ 1" จัดที่ TK Park, World Trade Center
เชิญชมภาพชุด การไปเที่ยวเมืองโบราณ ของคณะอบรม weBlog Camp 2009 ครั้งที่ 1 (คลิ๊กภาพ)

วันอังคารที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2552

ของคุณเอ๋ คุณเดือน คุณอ๊อด คุณเตือน คุณจิ๊บ


"ก่อนอื่นเดือนต้องขอบคุณคุณปรีดา,ทีมงาน,สปอนเซอร์,อาสาสมัครและทุกๆท่านที่มีส่วนทำให้เกิดงานอบรม โครงการ"ต้นกล้าอาชีพ" WeBlog Camp 2009 1st เพราะเป็นการสร้างความรู้ปูพื้นฐาน และสามารถต่อยอดเป็นอาชีพได้ในอนาคตค่ะ ถึงสุขภาพเดือนจะไม่แข็งแรงเคลื่อนไหวลำบาก แต่เดือนต้องพยายามพาตัวเองไปรับโอกาสดีๆแบบนี้ให้จงได้ เพราะคงไม่มีใครใจดีแบบนี้บ่อยๆแน่ ระหว่างอบรมอาจจะต้องนั่งบ้าง ยืนบ้าง นอนบ้าง ก็ต้องอดทนเพราะต่อไปในระยะยาวความรู้ครั้งนี้ต้องมีประโยชน์กับเดือนแน่ๆ เดือนถีอว่าโชคดีกว่าอีกหลายๆคนในสังคมที่มีโอกาสได้รับการอบรมครั้งนี้เพราะคนอื่นๆหากอยากจะเรียนแบบนี้เค้าต้องเสียค่าเรียนแน่ๆค่ะ แต่ที่นี่ให้เดือนอบรมฟรีใจดีมากๆค่ะ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ "
เดือนค่ะ (วงเดือน กลีบเมฆ)


"ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณ บริษัท พีดับบลิวดี เอาท์ซอส เมเนจเมนท์ จำกัด สำนักงานส่งเสริม และพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการแห่งชาติ กระทรวงการพัฒนาสังคม และความมั่นคงของมนุษย์ และคุณปรีดา ลิ้มนนทกุล ที่ให้โอกาสผมได้เข้าอบรมหลักสูตรการสร้างบล็อก สร้างเว็บไซต์ เพื่อสร้างรายได้ ผมจะเก็บเกี่ยวความรู้ และประสบการณ์ที่ได้จากการอบรมไปใช้ในการพัฒนาความรู้ความสามารถของตนเองเพื่อสามารถประกอบอาชีพ สามารถเลี้ยงดูตนเอง และนำความรู้ที่ได้ไปถ่ายทอดให้กับคนพิการอื่น ๆ ที่ขาดโอกาสได้ไม่มาเข้ารับการอบรม"

ขอบพระคุณมากครับ
อภิสิทธิ์ นามเจริญ


"รู้สึกดีใจที่ได้เข้าอบรมในโครงการ weBlog Camp 2009 1st และรู้สึกอยากเรียนรู้การเขียนเว็บและการเขียนบล็อคเพื่อจะได้นำมาใช้ในการหารายได้จากการขายของออนไลน์ และสามารถนำความรู้ที่ได้ไปเพิ่มคุณสมบัติของตัวเองให้สามารถเข้าสู่ตลาดแรงงานที่มีการแข่งขันกันอย่างสูงในปัจจุบันได้"

จิ๊บ นภาพร

1 ความคิดเห็น:

  1. สวัสดีครับ คุณเอ๋ กับคุณเตือน

    ผมรบกวนส่งอีเมล์ความรู้สึกให้ผมอีกครั้งนะครับ สงสัยจะเก็บดีไปหน่อย เลยหาไม่เจอครับ

    ขอบคุณครับ
    ปรีดา ลิ้มนนทกุล

    ตอบลบ

เชิญร่วมกันแสดงความคิดในทุกบทความครับ