โครงการต้นกล้าอาชีพ "WeBlog Camp ครั้งที่ 1" จัดที่ TK Park, World Trade Center

โครงการต้นกล้าอาชีพ "WeBlog Camp ครั้งที่ 1" จัดที่ TK Park, World Trade Center
เชิญชมภาพชุด การไปเที่ยวเมืองโบราณ ของคณะอบรม weBlog Camp 2009 ครั้งที่ 1 (คลิ๊กภาพ)

วันอังคารที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2552

ของคุณวร คุณแซม คุณหนึ่ง คุณนุช คุณโอ๋

"ดีใจมากค่ะที่ได้เข้ารับการอบรมในโครงการนี้..ได้ทั้งความรู้และประสบการณ์ที่ดีมากมายจากเพื่อนๆ...รวมทั้งอาจารย์ผู้สอนก็เป็นผู้ที่มีความรู้ความสามารถ..แม้จะมีเวลาที่ค่อนข้างจำกัดแต่ก็สามารถถ่ายทอดออกมาให้เราเข้าใจได้...ต้องขอขอบคุณคุณปรีดาผู้ที่มีความตั้งใจอย่างยิ่งที่จะให้โครงการนี้ได้เกิดขึ้นมา...และสถานที่ในการฝึกอบรมคือ TK Park ถือได้ว่าเครื่องคอมพิวเตอร์พร้อมมากๆในการให้ความรู้...รวมถึงอาจารย์ผู้สอนทุกท่านที่สละเวลาอันมีค่ามาให้ความรู้แก่ผู้พิการ...คิดว่าความรู้ที่ได้ต้องนำไปใช้ในการประกอบอาชีพในอนาคตไม่ทางตรงก็ทางอ้อมได้อย่างแน่นอนค่ะ..."

ปนัดดา
" สวัสดีครับ P. ปรีดา ลิ้มนนทกุล

ผม นาย. ถาวร เดรัมย์ ผู้เข้ารับการอบรมในโครงการ WeBlog Camp 2009 ครั้งที่ 1 ก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง ที่ P. ปรีดา ให้โอกาสผม ได้เข้ารับการฝึกอบรมในโครงการนี้ เพราะผมคิดว่าเป็นประโยชน์อย่างมากมาย สำหรับผู้พิการเช่นผม และอีกหลายๆท่าน ที่ได้รับโอกาส เข้าร่วมรับการฝึกอบรม ขอขอบพระคุณ วิทยากร ทุกๆท่าน ที่เสียสละเวลา มาประสิทธิ์ประสาทวิชาความรู้ ที่มีคุณค่า อันจะเป็นประโยชน์ต่อไป ในภายภาคหน้า ขอขอบพระคุณ ทุกๆท่าน ที่มีส่วนร่วม ในการสร้างสรรค์ แบ่งปัน สิ่งดีๆ ที่ก่อเกิด คุณประโยชน์ ให้กับผม และอีกหลายๆท่าน ที่ได้รับโอกาสในครั้งนี้ เพราะสิ่งเหล่านี้ คือคุณค่า ที่มากกว่า ทรัพย์สินเงินทอง ผมมุ่งมั่น พร้อมที่จะ เก็บเกี่ยว วิชาความรู้ อย่างเต็มเปี่ยมเต็มความสามารถ เพื่ออนาคตในวันข้างหน้า ของตัวเอง ขอขอบพระคุณ P. ปรีดา เป็นอย่างยิ่ง ที่หยิบยื่น มอบโอกาส คอยผลักดัน ต่อเติมฝัน ให้ชีวิตรู้สึกว่า เรายังมี คุณค่าในโลกใบนี้ ผมหวังไว้เสมอ ถึงโครงการ WeBlog Camp
ในรุ่นต่อๆไป ที่จะเกิดขึ้น จากความร่วมมือร่วมใจ จากผู้ใหญ่ใจดี ทุกๆท่าน ที่คอย ให้ความสนับสนุน ทั้งกำลังทรัพย์ กำลังใจและสถานที่ในการฝึกอบรม เพื่อโอกาสของผู้พิการ ที่จะเข้ารับการอบรมในรุ่นต่อๆไป ขอขอบพระคุณมากครับ"


ถาวร เตรัมย์

.
"ข้าพเจ้าเป็นหนึ่งที่เข้าร่วมการอบรมครั้งนี้คะก่อนอื่นต้องขอพระคุณคุณปรีดา เจ้าของโครงการ ที่จัดให้มีการอบรม weBlog เพื่อเพิ่มพูลและพัฒนาคนพิการให้มีศักยภาพในการประกอบอาชีพ และให้ความรู้กับเพื่อนๆๆ ทุกคนให้มีความรู้คะ ขอบขอบพระคุณอีกครั้งคะ กับเจ้าของโครงการ คณะทำงาน วิทยากร และผู้สนับสนุนทุกท่านคะ "

หนึ่ง eamvijarn@hotmail.com.
"ยินดีมากที่ได้มาอบรมโครงการนี้ ได้รับคำแนะนำจากน้องหวา ได้เจอกับสิ่งที่ดีๆในการอบรมโครงการนี้มาก เพื่อนๆทุกคนดีมาก อาจารย์ผู้สอนก็สอนดีและก็ได้รับสิ่งใหม่ๆที่ผมไม่เคยรู้จักมาก่อนและจะนำความรู้ในการอบรมครั้งนี้ไปพัฒนาและสร้างอาชีพให้ความมั่นคงกับตัวเอง เพื่อจะได้มีรายได้เลี้ยงชีพต่อไปในภายภาคหน้า ขอขอบคุณ คุณปรีดาและทุกๆคนมาไว้ณ โอกาศนี้ด้วย"

ประเวช จินไชย

.

.
.

"ภาพแรกที่มองโครงการต้นกล้าอาชีพก็มองความรู้สึกว่าน่าจะเป็นโครงการของรัฐบาลที่ไม่น่าสนใจอะไรมากแต่ว่าพอเห็นโครงการการเขียนเวป ก็รู้สึกว่าโครงการนี้น่าสนใจขึ้นมา คิดว่าน่าจะเป็นโครงการที่เหมาะกับการทำงานในยุคนี้ ขอบคุณที่ให้โอกาสได้เข้ามาร่วมในโครงการนี้ครับ"

ด้วยความเคารพ
ฉัตรชัย ธนชัยวิวัฒน์


2 ความคิดเห็น:

  1. คุณนุชครับ ผมทำอีเมล์ของคุณนุชหาย หาไม่พบ รบกวนส่งใหม่อีกครั้งนะครับ พร้อมภาพถ่ายกับเพื่อนน้อยที่บ้านด้วยครับ

    ขอบคุณครับ
    ปรีดา ลิ้มนนทกุล

    ตอบลบ
  2. ขอบคุณ คุณนุชมากนะครับ

    ตอบลบ

เชิญร่วมกันแสดงความคิดในทุกบทความครับ