โครงการต้นกล้าอาชีพ "WeBlog Camp ครั้งที่ 1" จัดที่ TK Park, World Trade Center

โครงการต้นกล้าอาชีพ "WeBlog Camp ครั้งที่ 1" จัดที่ TK Park, World Trade Center
เชิญชมภาพชุด การไปเที่ยวเมืองโบราณ ของคณะอบรม weBlog Camp 2009 ครั้งที่ 1 (คลิ๊กภาพ)

วันอังคารที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2552

รู้จักวิทยากร

 • คุณธีระ ศิระธนาพันธ์ อบรมในหลักสูตรโปรแกรมพื้นฐานที่จำเป็นสำหรับการสร้างเว็บบล็อก เว็บไซต์ กรรมการผู้จัดการบริษัทเอ็ดดูเคชั่น เอดคลิก จำกัด อดีตอาจารย์สอนคณะวิศวกรรมศาสตร์ และผู้บริหารการตลาดของบริษัทชั้นนำด้านวิศวกรรม ด้านสิ่งแวดล้อม และด้านการประหยัดพลังงาน อดีตนักเรียนทุนจากออสเตรเลีย และญี่ปุ่น
 • คุณกติกา สายเสนีย์ หรือ คุณเก่งดอทคอม อบรมในหลักสูตรการตลาดออนไลน์ ผู้คร่ำหวอดในวงการโฆษราออนไลน์ เจ้าของบริษัท และเว็บไซต์ดัง keng.com ซึ่งเป็นที่รู้จักสู่สังคมไทย ตั้งแต่ปี 1999 ได้ชื่อว่าเป็นออนไลน์ไดอารี่ แห่งแรกของประเทศไทย ที่เป็นแหล่งข้อมูลความรู้เรื่องการทำ Blog, Blog Marketing และการตลาดออนไลน์
 • คุณจักรกฤษณ์ ตาฬวัฒน์ หรือ คุณเม่น อบรมในหลักสูตร WordPress ศิลปินอารณ์ดี ผู้บริหาร TiGER iDEA และ Vaivaisoft ผู้วางหลักสูตรกราฟฟิคโอเพ่นซอร์สสำหรับมัธยมปลาย และฝึกอบรมครูนักเรียน ให้กับเนคเทคใน โครงการไอทีวัลเล่ย์
 • คุณอัครวุฒิ ตำราเรียง อบรมในหลักสูตร Joomla ประธานกรรมการบริษัทมาร์เวลิค เอ็นจิ้น จำกัด และกรรมการสมาคมผู้ดูแลเว็บไทย ผู้แต่งหนังสือ “สร้างเว็บแบบมืออาชีพด้วย Joomla” เจ้าของเว็บไซต์ชุมชน Mambo และ Joomla วิทยากรผู้มากประสบการณ์ด้านการพัฒนา Application .ให้กับธุรกิจต่างๆ มากว่า 20 ปี
 • คุณอนิษา อนันตการ อบรมในหลักสูตรการสร้างเว็บไซต์สำเร็จรูป Ready Planet ผู้เชี่ยวด้านการจัดฝึกอบรมหลักสูตร ให้กับผู้ใช้งาน ที่มีลูกค้าใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จากบริษัท แกรนด์แพลนเน็ท เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
 • คุณศรัณย์ ยุวรรณะ อบรมในหลักสูตรการสร้างเว็บ Blogger อดีตนักกีฬาคาราเต้ทีมชาติไทย ผู้เชี่ยวชาญฟังก์ชั่นการใช้งานของ Google ซึ่งเป็นเจ้าของเว็บ Blogger ผู้ร่วมแต่งหนงสือ Google Apps วิทยากรที่มีชื่อเสียงในวงการ ฉายา Google Hacks
 • คุณสุกิจ มัทนวีรพงศ์ อบรมในหลักสูตรด้านการตลาดบนมือถือ ผู้ช่วยรองประธานกรรมการ บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด หรือมือถือฮัทช์ ที่จะมาช่วยแนะนำความรู้ด้านการตลาดอื่นๆ เพื่อสร้างองค์ความรู้ให้ผู้เข้ารับการอบรมให้มีมุมมองกว้างมากขึ้น
 • คุณปรีดา ลิ้มนนทกุล อบรมในหลักสูตร key word ที่จะทำให้เว็บติดอันดับต้นๆ ใน Google กรรมการผู้จัดการบริษัท พีดับบลิวดี เอาท์ซอส เมเนจเมนท์ จำกัด ผู้พิการรุนแรง ที่เมื่อ 3 ปีก่อนยังส่งอีเมล์ไม่เป็น และยังเคยได้รับการฝึกอบรมจากวิทยากรแทบทุกท่านที่กล่าวมา แต่ปัจจุบันสามารถทำเว็บบล็อกให้ติดอันดับ 1 ใน Google ได้ภายใน 1-2 เดือน

2 ความคิดเห็น:

 1. ชอบครูเก่งมากๆเลยค่ะ...สอนสนุก...แล้วก็ตลกด้วย...น่าร้าก..น่ารัก

  ตอบลบ
 2. ไม่ระบุชื่อ20 สิงหาคม 2552 เวลา 00:59

  อิอิ ขอบคุณนะคับที่โครงการดีๆๆอย่างนี้

  ตอบลบ

เชิญร่วมกันแสดงความคิดในทุกบทความครับ