โครงการต้นกล้าอาชีพ "WeBlog Camp ครั้งที่ 1" จัดที่ TK Park, World Trade Center

โครงการต้นกล้าอาชีพ "WeBlog Camp ครั้งที่ 1" จัดที่ TK Park, World Trade Center
เชิญชมภาพชุด การไปเที่ยวเมืองโบราณ ของคณะอบรม weBlog Camp 2009 ครั้งที่ 1 (คลิ๊กภาพ)

วันอังคารที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2552

ความรู้สึกที่ได้ร่วมโครงการ weBlog Camp 2009 ครั้งที่ 1

.
.

ความรู้สึกที่ได้ร่วมโครงการ ของคุณหวา คุณลัก คุณเทพ คุณอ้วน คุณปิ๊กความรู้สึกที่ได้ร่วมโครงการ ของคุณวร คุณแซม คุณหนึ่ง คุณนุช คุณโอ๋ความรู้สึกที่ได้ร่วมโครงการ ของคุณเอ๋ คุณเดือน คุณอ๊อด คุณเตือน คุณจิ๊บความรู้สึกที่ได้ร่วมโครงการ ของคุณโหม่ง คุณพงษ์ คุณนัด คุณเค


ความรู้สึกที่ได้ร่วมโครงการ ของคุณชาย คุณเอ็ด คุณสุวิมล
. .
.

3 ความคิดเห็น:

 1. วันนี้เรียนกับอาจารย์เก่งค่ะ ไม่เครียด เรียนสบายมั่กๆ เครื่องคอมแฮงค์กันบ่อย ระบบเน็ทก็ล่มตลอด แต่ยังยิ้มกันได้ค่ะ ดีจัง อาจารย์เก่งมาดูเว็บต้นกล้าอาชืพที่กำลังอ่านการบ้านที่ มองหารูปตัวเองใหญ่เลยพอหาไม่เจอ มีแอบน้อยใจเล็กๆค่ะ วันนี้เลยถ่ายรูปหมู่รวมกับอาจารย์เก่งเผื่อจะปลอบใจแกได้ค่ะ

  ตอบลบ
 2. เอ...ที่ว่าเรียนสบายๆ เรียนไปยิ้มไปเนี่ยสงสัยดีใจจะได้ไปเที่ยวพรุ่งนี้แหงๆเลย อิ อิ อิ

  ตอบลบ
 3. ขอบคุณ คุณปรีดาที่ให้โอกาสเข้ารับการอบรมครั้งนี้เพราะได้ความรู้มากมาย เหมาะสมกับอายุที่ทำให้การเรียนรู้ช้ากว่าเด็กรุ่นใหม่ๆ ซึ่งจะรับรู้เรียนรู้ได้เร็วมาก ผู้เข้ารับอบรมมีพื้นฐานความรู้ที่ต่างกันมาก วิทยากรแต่ละคนมาด้วยจิตใจที่เสียสละเวลา ทุ่มเทจิตใจในการถ่ายทอดความรู้ต่างๆ อย่างเต็มที่หัวใจเกินร้อย น่าชื่นชมยกย่องในการจัดงาน การเชิญวิทยากรแต่ละคน เป็นหลักสูตรที่ยอดเยี่ยมมาก คุณปรีดาทำได้ระดับนี้ถือเป็นมืออาชีพที่สามารถจะดำเนินงานบนเวทีนี้ได้ต่อไปอย่างแน่นอน
  เจ/สุวิมล

  ตอบลบ

เชิญร่วมกันแสดงความคิดในทุกบทความครับ